Phân loại xe nâng tay thông dụng hiện nay

Xe nâng tay là một trong những mẫu xe được sử dụng trong rất nhiều nghành nghề: xây dựng, thực phẩm, y tế, vật liệu, sản xuất,…Đây là mẫu xe nâng chủ yếu để di chuyển hàng hoá trong các kho xưởng, nhà máy.

Đến nay có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã xe nâng tay ra đời phù hợp với nhiều mục đích và yêu cầu công việc khác nhau. Vậy để biết có những mẫu xe nâng tay nào và làm thế nào để lựa chọn mẫu xe nâng phù hợp với nhu cầu công việc, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lần lượt các loại xe nâng tay như sau:

1, Xe nâng tay cơ khí

– Là mẫu xe nâng tay được vận hành nâng hạ và di chuyển chủ yếu bằng chính sức của người vận hành. Nâng hạ thông qua tác động tay điều khiển để đấy xy lanh nâng lên và di chuyển bằng cách đẩy hoặc kéo tay điều khiển để xe di chuyển theo. Chiều cao nâng tối đa lên tới 200 mm.

– Về dòng xe nâng tay cơ khí thì cũng khá đa dạng mẫu mã từ 500 – 5000 kg tuỳ vào tải trọng hàng hoá. Tuy nhiên thông thường mẫu xe nâng tay cơ khí chủ yếu sử dụng nhiều nhất là mẫu 500 – 3000 kg vì phù hợp với nhiều mặt hàng và phù hợp với phần lớn sức khoẻ của người vận hành.

– Ưu điểm của dòng xe này là chi phí bỏ ra tương đối rẻ, chỉ từ 4,5 – 10 triệu là ta đã có thể sắm một chiếc xe nâng như thế này.Ngoài ra các chi tiết đơn giản, có thể thay thế dễ dàng và nhanh chóng.

Xe nâng tay cơ khí
Xe nâng tay cơ khí
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế

2, Xe nâng tay bán tự động

– Là mẫu xe nâng nâng cấp từ dòng xe cơ khí với việc bổ sung tính năng di chuyển bằng điện thông qua 1 motor điện xoay chiều giúp di chuyển hàng hoá dễ dàng, nhẹ nhàng.

– Điểm cải tiến là ở phần tay điều khiển có cần gạt để thực hiện thuận tiện di chuyển tiến lùi, bình điện cho motor di chuyển có thể đảm bảo sử dụng trong 1 ca làm việc liên tục.

Xe nâng tay bán tự động
Xe nâng tay bán tự động

3, Xe nâng tay điện

– Là mẫu xe nâng tay thực hiện di chuyển và nâng hạ thông qua 2 motor riêng biệt, giúp tối ưu sức lực người vận hành và gia tăng năng suất công việc. Tuỳ vào nhu cầu công việc hay tải trọng hàng nâng có thể trang bị bệ đứng lái, motor trợ lái thuỷ lực, option bình điện Lithium.

– Phân loại chính:

+ Xe nâng tay điện nâng cao

+ Xe nâng tay điện nâng thấp

Ngoài ra tuỳ vào nhu cầu còn có các loại pallet khác phù hợp với yêu cầu công việc như: càng rộng, càng hẹp, pallet dài,…

Mọi thắc mắc của bạn về thông số kĩ thuật, cấu hình, báo giá xe nâng điện đứng lái xin liên hệ:

Mr.Tùng – Phòng kinh doanh

SĐT: 0868.603.080

Website: xenangheli24h.com

Email: tunghelibinhminh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988541771
Liên hệ